Cách dùng cà gai leo điều trị viêm gan B hiệu quả


CÀ GAI LEO - DƯỢC LIỆU QUÝ CHO BỆNH VIÊM GAN VIRUS VÀ XƠ GAN

Sử dụng Cà gai leo

Cách dùng cà gai leo điều trị viêm gan B hiệu quả

Cà gai leo có công dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Nhưng để sử dụng sao cho đúng cách và mang lại hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo cách dùng cà gai leo hỗ trợ điều trị viêm gan B hiệu quả dưới đây.

Đôi nét về bệnh viêm gan B

Viêm gan B là bệnh do siêu vi viêm gan B (HBV) gây ra. Ở Việt Nam, có khoảng 20 triệu người dân Việt Nam bị nhiễm viêm gan B chiếm tới 20% dân số, tỷ lệ này cao gấp 4 lần ở Mỹ. Nếu chưa bị bệnh có thể ngừa bằng cách tiêm vắc xin phòng bệnh viêm gan B.

Nếu bạn có các dấu hiệu như chán ăn, vàng da, vàng mắt, mệt mỏi chứng tỏ virus đang hoạt động. Ở trường hợp này bạn nên dùng thuốc để điều trị.

Cà gai leo có tác dụng phụ không?

Cách dùng cà gai leo hỗ trợ điều trị viêm gan B

Cà gai leo là cây thuốc nam được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng với nhiều công trình cũng như đề tài nghiên cứu khoa học, chứng minh tác dụng điều trị bệnh gan khá hiệu quả đặc biệt là viêm gan B, c, men gan cao, xơ gan, suy giảm chức năng gan...

Cách dùng cà gai leo như sau:

50g cà gai leo khô đun với 1 lít nước trong thời gian 15 phút. Sau đó, chắt lấy nước uống hàng ngày, nên uống cách bữa ăn khoảng 30 phút.

Để tăng hiệu quả điều trị bệnh, cà gai leo có thể phối hợp với một số loại thảo dược khác để điều trị bệnh gan:

  • Cà gai leo :………. 30gram
  • Cây xạ đen :……… 20gram
  • Rễ mật nhân :…..  10gram

Các vị trên sắc với 1.5 lít nước, sắc còn khoảng 700-800ml để sử dụng trong ngày

Nhận biết cây xạ đen

Công dụng: Dùng bài thuốc trên  khoảng 6-8 tháng bệnh nhân sẽ ăn khỏe, ngủ tốt, lượng HBV trong máu sẽ giảm nhanh chóng và đặc biệt chức năng gan sẽ được khôi phục nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Đặc biệt là rễ mật nhân và cây xạ đen là hai cây thuốc mà người bệnh nên ưu tiên kết hợp sử dụng với cà gai leo. Nếu dùng kết hợp được với 2 loại này thì hiệu quả sẽ điều trị bệnh sẽ tăng nhanh chóng, giúp bệnh nhân sớm phục hồi chức năng gan hơn.

Sự kết hợp của cà gai leo và mật nhân có trong sản phẩm "Giải độc gan Tuệ Linh" có công dụng tuyệt vời cho người  mắc bệnh gan. Với thành phần Cao cà gai leo và Cao mật nhân, Giải độc gan Tuệ Linh giúp:

  • Hỗ trợ điều trị viêm gan virus
  • Hỗ trợ điều trị men gan cao
  • Làm chậm sự phát triển của xơ gan
  • Tăng cường chức năng giải độc gan

Tìm hiểu thêm:

Quảng cáo