DƯỢC LIỆU CÀ GAI LEO TUỆ LINH Dược liệu sạch cho mọi nhà

Sử dụng Cà gai leo

Mua cà gai leo ở đâu chất lượng tốt?

Từ xưa tới nay cà gai leo vẫn được coi là thảo dược quý đối với bệnh gan, giúp giải độc gan và hỗ trợ điều trị viêm gan virus. Trong nhiều loại cà gai leo thì cà gai leo miền trung được chứng minh có dược tính tốt nhất. Hiện nay, dưới sự thu hái ồ ạt của người dân cà gai leo trong tự nhiên ngày càng bị tận diệt. Vậy để mua cà gai leo chất lượng tốt cần mua ở đâu? Mời độc giả tham khảo địa chỉ mua cà gai leo chất lượng tốt.

Hình dáng chuẩn cây cà gai leo

Cà gai leo là cây dây leo cao từ 0,6 - 1m, sống lan mặt đất hoặc leo lên thân cây khác. Thân cây nhẵn, hóa gỗ.

Cây phân nhiều cành nhiều nhánh, các nhánh có thể dài tới 6 m, cành xòa rộng. Cành nhỏ, có phủ lông tơ dày, hình sao và trải dài suốt chiều dài của thân một lượng gai cong có màu vàng nhạt phân bố gần nhau.

Lá có hình bầu dục, hơi thuôn, xẻ thùy không đều, bề mặt trên có gai nhỏ, mặt dưới lớp lông nhỏ mịn màu trắng.

Hoa mọc dạng hình xim, mọc thành cụm ở nách lá, số lượng hoa ở mỗi cụm thường từ 5 - 7 bông.

Quả hình cầu, khi chín màu đỏ tươi đẹp mắt, khi xanh màu xanh sẫm

Hạt màu vàng, dẹt, hình dáng gần giống hạt ớt hoặc cà chua.

>>> Công dụng tuyệt vời của cây cà gai leo

Đặc điểm phân biệt cà gai leo với cà dại

Nhiều người thường nhầm lẫn cây cà gai leo với các loại cà dại khác. Vậy làm thế nào để phân biệt giữa chúng để tìm đúng cà gai leo chuẩn? Cùng tìm hiểu những điểm khác nhau giữa cà gai leo và cà dại:

  • Thân cây: Cây cà dại cao hơn cà gai leo, cà dại mọc đứng cao từ 2 - 3 m trong khi cà gai leo thân nhỏ, mọc xòa rộng, cao từ 0,6 - 1m.
  • Lá: Cây cà dại có lá to hơn cà gai leo, chiều dài lá từ 5 - 10cm, cà gai leo từ 3 - 4 cm.
  • Quả: Cà dại có màu vàng, đường kính cà dại từ 10 - 15 mm lớn hơn cây cà gai leo (5-7mm)

Mua cà gai leo chất lượng tốt?

Với công dụng tuyệt vời của cà gai leo, hiện nay cà gai leo bị thu hái ồ ạt và có nguy cơ bị tận diệt. Ngoài ra, đặc điểm cây cà gai leo có nhiều điểm giống cà dại khác nên người mua thường bị nhầm lẫn.  Trường hợp mua đúng cà gai leo, nhưng việc sắc uống không phát huy hết tác dụng của chúng.

Vậy để mua đúng cà gai leo chất lượng tốt và phát huy hết tác dụng của cây cà gai leo, độc giả có thể dùng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược như Giải độc gan Tuệ Linh. Thành phần của Giải độc gan Tuệ Linh bao gồm: Cà gai leo và mật nhân. Nguồn dược liệu cà gai leo sạch do công ty TNHH Tuệ Linh đầu tư vùng trồng rộng lớn tại Nghĩa Hành - Quảng Ngãi, nơi có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp cho cây cà gai leo sinh trưởng và phát triển. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cây dược liệu cà gai leo.

Giải độc gan Tuệ Linh

TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh được kiểm chứng tại khoa gan mật của nhiều bệnh viện uy tín, sản phẩm không có tác dụng phụ đồng thời có công dụng mạnh:

  • Hỗ trợ điều trị viêm gan virus
  • Hạ men gan
  • Làm chậm sự tiến triển của xơ gan
  • Giải độc gan, bảo vệ gan

Nhiều năm đồng hành cùng hàng triệu người bệnh, Giải độc gan Tuệ Linh giúp nhiều người bệnh khỏi viêm gan virus, giảm xơ gan đồng thời tăng cường chức năng gan hiệu quả.

  • Mua ngay cà gai leo khô tại đây hoặc gọi Hotline: 19006482 - 0912571190 để được mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Quảng cáo